| Chương trình giao lưu online | Đại học Musashino

Thứ Mon,
15/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN thông báo nhận được thông tin về chương trình giao lưu mùa đông của Đại học Musashino (Nhật Bản). Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình năm nay được tổ chức dưới hình thức online.

Chương trình giao lưu ngắn hạn do trường Đại học Musashino tổ chức là hoạt động thường niên và hàng năm đều có một số lượng nhất định sinh viên khoa NN&VH Nhật Bản tích cực tham gia. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu với sinh viên Nhật Bản, hiểu hơn về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động trải nghiệm. Ngoài ra, sau khi kết thúc chương trình, các bạn sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận tham gia.

Thông tin về chương trình:

• Thời gian: 31/01/2022 (thứ Hai) ~ 16/02/2022 (thứ Tư).

• Số lượng: Tối đa 70 sinh viên.

• Hạn đăng ký: 22/11/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như cách thức đăng ký tham gia chương trình, sinh viên kiểm tra thông báo từ e-mail của Ban học bổng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.

Thu Trà