CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI PHÓ TRƯỞNG KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ NHẬT BẢN

Thứ Fri,
25/11/2022

Vào chiều ngày 10/11/2022, tại phòng 509-A1 đã tổ chức chương trình hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó trưởng khoá Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Dương Quỳnh Hoa – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Ths. Cù Thanh Nghị - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, cùng với BCN Khoa và toàn thể các giảng viên, chuyên viên đang công tác tại Khoa NN&VH Nhật Bản.

Mở đầu cuộc họp, TS. Dương Quỳnh Hoa đã công bố Quyết định về việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại TS. Trần Thị Minh Phương giữ vị trí Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản.

Sau đó, Trưởng khoa Đào Thị Nga My đã phát biểu về lý do lựa chọn phương án nhân sự Phó Trưởng Khoa cũng như nhận xét, đánh giá của Ban lãnh đạo Khoa về nhân sự được lựa chọn bổ nhiệm lại. Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến cho kế hoạch chương trình công tác trong 5 năm tới và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm.

TS. Trần Thị Minh Phương đã có nhiều năm gắn bó với Trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Trong nhiệm kỳ trước của mình, cô phụ trách chính hai mảng về nghiên cứu khoa học cũng như học sinh - sinh viên và đã đạt được nhiều thành tựu, kết quả to lớn. Trong tương lai, nếu tiếp tục được bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng khoa, cô Phương có chia sẻ sẽ tiếp tục đưa ra những kế hoạch chi tiết, cụ thể hơn về công tác nghiên cứu khoa học khoa và hỗ trợ học sinh – sinh viên, đặc biệt về mảng đổi mới, sáng tạo.

Chương trình hội nghị kết thúc tốt đẹp vào 15h30 cùng ngày.