[FJLC] Chúc mừng xuân Nhâm Dần 2022

Thứ Sun,
23/01/2022

Nhân dịp năm mới 2022 và trong không khí chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản xin gửi tới Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN cùng toàn thể các em sinh viên yêu quý lời chúc mừng năm mới sức khỏe dồi dào, an khang - thịnh vượng, vạn sự như ý.

Năm 2021 đã chính thức khép lại với nhiều kỉ niệm và dấu ấn khó quên. Do tác động tiêu cực của đại dịch Covid, cuộc sống của chúng ta có nhiều sự đổi thay và phải chịu ảnh hưởng nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần. Song, bằng sự chủ động, tích cực, thích ứng linh hoạt, sự đoàn kết và sẻ chia của thầy và trò khoa NN&VH Nhật Bản nói riêng, trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN nói chung, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, làm việc năm 2021 với nhiều thành tựu nổi bật.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới sự đồng hành và tin tưởng của các cơ quan đoàn thể, các đối tác và các em sinh viên đối với khoa NN&VH Nhật Bản trong suốt năm vừa qua!

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, một năm mới với những nhiệm vụ mới, khó khăn và thách thức mới sẽ là cơ hội để thầy và trò khoa NN&VH Nhật Bản chung tay nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ để đẩy lùi dịch bệnh, đưa con thuyền tri thức đi đến bến bờ tương lai.

Không khí xuân Nhâm Dần đang ghé thăm mọi nhà, xin kính chúc các thầy cô khoa NN&VH Nhật Bản, thầy cô trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN và toàn thể các em sinh viên yêu quý một năm mới mạnh khỏe, bình an, may mắn, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Khoa NN&VH Nhật Bản