GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K57 KHOA NN&VH NHẬT BẢN, TRƯỜNG ĐHNN, ĐHQGHN

Thứ Sat,
09/09/2023

Chiều thứ 4, ngày 30/8, tại hội trường Vũ Đình Liên, Khoa NN&VH Nhật Bản đã tổ chức buổi lễ gặp mặt tân sinh viên Khóa QH2023.

Đến tham dự chương trình có Thầy Khoa Anh Việt - Phó Trưởng phòng Công tác - Chính trị HSSV. Về phía Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật bản có BCN Khoa, cùng các thầy cô giáo, đại diện sinh viên các khóa đang học tập tại Khoa. Đặc biệt trong chương trình có sự có mặt của hơn 250 Tân sinh viên K57, cùng với tất cả các giáo viên chủ nhiệm – người dẫn đường cho các tân sinh viên trong năm học đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

Khai mạc buổi lễ, cô Trưởng Khoa Đào Thị Nga My bày tỏ niềm vui mừng được chào đón các tân sinh viên đến với Khoa NN&VH Nhật Bản, ĐHNN-ĐHQGHN; mong muốn các em sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, liên tục cố gắng trong chặng đường 4 năm đại học sắp tới, tiếp bước các anh chị đi trước xây đắp lên Khoa Nhật FJLC vững mạnh và phát triển, mong các em không chỉ thu nạp được tri thức mà còn có thể xác định rõ và làm chủ tương lai của chính mình về sau.

Tiếp theo chương trình, các tân sinh viên được nghe giới thiệu về Khoa, về các thầy cô giáo, chương trình giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa, chương trình học bổng, du học, ... Các Thầy, Cô đã tận tình truyền đạt tới các tân sinh viên cái nhìn tổng quan về Khoa, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các tân sinh viên.

Chương trình Chào tân sinh viên K56 KHOA NN&VH NHẬT BẢN đã diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi với rất nhiều hoạt động gắn kết, làm quen, giúp em các sinh viên cảm thấy đỡ bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu đại học.

Chúc cho các bạn Tân sinh viên khóa QH2023 sẽ có một hành trình thật tuyệt vời cùng đại gia đình Khoa Nhật!