HOLA 2022 - KỶ NIỆM QUÂN SỰ KHÓ QUÊN TRONG MÙA COVID

Thứ Thu,
31/03/2022

Vào hai ngày 29 và 31 tháng 3, các thầy cô thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản cùng với Ban Lãnh đạo trường ĐHNN - ĐHQGHN đã có buổi thăm hỏi và động viên các em sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh tại Hoà Lạc.

Ngoài việc kiểm tra chất lượng giảng dạy của các lớp, các thầy cô giáo đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho sinh viên các lớp trong trường, thăm hỏi sinh viên trong diện cách ly.

Các thầy cô chủ nhiệm các lớp năm nhất và BCN khoa đến thăm và tặng quà từng phòng.

Các thầy cô đến thăm hỏi và trao đổi trực tiếp với các em sinh viên.

Chuyến thăm tuy không dài nhưng đã trở thành nguồn động viên quý báu để các em có thêm động lực học tập và rèn luyện trong thời gian sắp tới. Dù tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng các em sinh viên luôn cố gắng đảm bảo an toàn cũng như cố gắng học tập, rèn luyện. Mong rằng 1 tháng rưỡi học tập, huấn luyện trên Hoà Lạc sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ trong 4 năm đại học của các em.

Nhi Vũ.