Lễ Bế Giảng Chương Trình Thực Tập Sư Phạm của Sinh Viên Đại Học Kanazawa 2024

Thứ Tue,
01/10/2024

Ngày 28/9, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng chương trình thực tập sư phạm kéo dài 2 tuần của sinh viên Đại học Kanazawa.

Buổi lễ có sự tham dự của cô Đào Thị Nga My, Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Tại buổi lễ, cô My đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thực tập cho các sinh viên, ghi nhận thành quả và nỗ lực của họ trong suốt thời gian thực tập.

Trong 2 tuần thực tập, sinh viên Đại học Kanazawa đã tham gia các hoạt động giảng dạy như dự giờ, trợ giảng và thực hành giảng dạy trực tiếp. Các bạn cũng đã trao đổi, học hỏi từ giảng viên và sinh viên của khoa, tạo nên không khí học tập sôi nổi. Đặc biệt, sự nhiệt huyết và chăm chỉ của các thực tập sinh đã được đánh giá cao, thể hiện qua việc tích cực tham gia và góp phần vào sự thành công của chương trình.

Cô Đào Thị Nga My đã nhấn mạnh sự tiến bộ của các thực tập sinh, đồng thời đánh giá cao tinh thần học hỏi của các bạn trong quá trình thực tập. Buổi lễ bế giảng cũng khẳng định thêm mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Kanazawa và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, mở ra những triển vọng hợp tác tiếp theo trong lĩnh vực giáo dục và trao đổi sinh viên.