Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nhật Bản

Thứ Wed,
10/11/2021

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường ĐH Ngoại Ngữ, ngày 04/11/2021, chi bộ Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nhật Bản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 01 giáo viên và 03 sinh viên ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Đào Thị Nga My đã đại diện đọclần lượt trao quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng Cung Anh Tuấn, Cao Ngân Hà, Lê Hà My và Dương Cao Thái Sơn.

Đ/c Đào Thị Nga My – Bí thư Chi bộ khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nhật Bản đọc quyết định Kết nạp Đảng.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kì, tích cực tham gia các phong trào đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng.

Đảng viên mới nhận quyết định và tuyên thệ.

Có thể thấy công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng ủy trường ĐH Ngoại Ngữ nói chung và chi bộ Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nhật Bản nói riêng quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên, đặc biệt là sinh viên có môi trường rèn luyện, phấn đấu, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị; góp phần bổ sung các Đảng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đào Thị Nga My đã tặng hoa cho các Đảng viên mới đồng thời giao nhiệm vụ và chúc mừng các đảng viên mới kết nạp.

Đ/c Đào Thị Nga My đại diện Chi bộ tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.