Ngày hội kết nối năm 2022 tại Hòa Lạc- From Hola with love

Thứ Wed,
27/04/2022

Ngày 21/4/2022, các thầy cô thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản cùng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức Ngày hội kết nối năm 2022 dành cho các em sinh viên khoa Nhật QH.2021 nói riêng và hơn 1.300 sinh viên Nhà trường nói chung đang học tập tại Hòa Lạc.

Với khẩu hiệu “Học hết sức, Chơi hết mình, Kết nối yêu thương”, Ngày hội mong muốn qua các hoạt động kết nối giữa sinh viên cùng các thầy cô từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, sức trẻ đầy nhiệt huyết , tạo sự gắn kết giữa thầy và trò từ đó để lại kỉ niệm đẹp trong quãng thời gian thanh xuân khi ở dưới mái nhà FJLC.

Các thầy cô năm nhất Khoa Nhật đến Hola

Các thầy cô năm nhất khoa Nhật selfie khi đến Hola

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào đến các thầy cô giáo và các em sinh viên. Trải qua một tháng học tập ở “Hola Resort”, Hiệu trưởng tin rằng với sự nỗ lực của mình trong suốt gần 1 tháng học tập và rèn luyện dưới môi trường quân ngũ các em đã trưởng thành và có cho mình nhiều trải nghiệm quý giá. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng mong rằng các em sẽ phát huy hết những điều này trong chương trình ngày hôm nay, cùng các thầy cô tạo nên một ngày hội vui vẻ và đáng nhớ đánh dấu mùa hè đầu tiên bước vào ULIS.

Trong một ngày, 10 đại đội và sự hợp sức của hơn 100 thầy cô đến từ 3 đơn vị đã cùng tham gia 3 hoạt động sôi nổi và náo nhiệt: Trong buổi sáng là hoạt động teambuilding với 5 chặng thử thách tinh thần đầy cam go và hấp dẫn. Buổi chiều là Vòng thi Chiến sĩ ULIS tài năng với những tiết mục nhảy sôi động nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc xúc động chạm tới trái tim khán giả; và đến tối, các thầy cô và sinh viên đã tham gia chương trình tổng kết, trao giải và giao lưu văn nghệ lửa trại kết hợp với hiệu ứng của hàng trăm ánh đèn flash đã tạo nên một không gian rực rỡ, sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Các cháu đại đội 12 quẩy quên lối về trong teambuilding

Vẫn là các cháu nhưng là ở teambuilding khác

Cô Hiền và cô Trâm Anh đang nhảy Ticktock cùng các cháu trong giai điệu bài hát " Tình bạn diệu kỳ "

Tiết mục nhảy trên nền nhạc của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đến từ đại đội 12

Hàng trăm ánh đèn flash đang " đu đưa " theo độ nóng của đêm nhạc

Lúc này còn nóng hơn vì lửa trại đang bùng lên như trái tim đầy nhiệt huyết của thầy trò FJLC

Như vậy, trong một ngày, các thầy cô và sinh viên trên Hòa Lạc đã được sống trong bầu không khí sôi động, đầy chất lính và một trái tim Ngoại ngữ đầy nhiệt huyết. Để từ trải nghiệm này, các thầy cô và sinh viên Khoa Nhật sẽ lại bắt nhịp trở lại trường tiếp tục hành trình dạy và học với tâm thế mới!