Thành công tổ chức buổi Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản

Thứ Sat,
09/09/2023

Vào ngày 17/05/2023, tại trường ĐHNN, ĐHQGHN, Khoa NN&VH Nhật Bản đã tổ chức buổi Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH2019.

Năm nay chương trình được chia thành 5 Hội đồng chấm.

1. Hội đồng 1: TS. Bùi Đình Thắng (Chủ tịch HĐ), ThS. Phạm Nha Trang (Uỷ viên), ThS. Lê Mai (Thư ký)

2. Hội đồng 2: ThS. Phạm Thị Thu Hà (Chủ tịch HĐ), ThS. Vũ Thị Phương Châm (Uỷ viên), ThS. Đinh Thị Hương Hai (Thư ký)

3. Hội đồng 3: TS. Đào Thị Nga My (Chủ tịch HĐ), ThS. Hoàng Thị Mai Hồng (Uỷ viên), ThS. Lưu Bích Thảo (Thư ký)

4. Hội đồng 4: TS. Trần Kiều Huế (Chủ tịch HĐ), ThS. Hoàng Thu Trang (Uỷ viên), ThS. Lê Thị Ngọc (Thư ký)

5. Hội đồng 5: TS. Trần Thị Minh Phương (Chủ tịch HĐ), ThS. Lê Minh Hiếu (Uỷ viên), ThS. Nguyễn Thị Trang (Thư ký)

Buổi Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp đã diễn ra thành công và trở thành một dấu ấn khó phai trong những năm tháng học tập trên giảng đường đại học của các bạn sinh viên. Xin chúc các bạn sinh viên sẽ ngày càng vững bước, tiếp tục theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn.