THÀNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ THỰC TẬP SƯ PHẠM CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC KANAZAWA TẠI ULIS

Thứ Sat,
30/09/2023

Vào sáng ngày 29/09/2023, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, Trường ĐHNN, ĐHQGHN đã thành công tổ chức lễ bế giảng khoá thực tập sư phạm dành cho đoàn sinh viên trường ĐH Kanazawa, Nhật Bản.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các thầy cô phụ trách cùng các sinh viên Nhật Bản và sinh viên Việt Nam.

Dù khoá thực tập lần này chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 7 ngày nhưng đoàn sinh viên thực tập đã học hỏi được thêm nhiều kiến thức từ các giảng viên trong Khoa, cũng như được thử sức đứng lớp giảng dạy. Không chỉ vậy đoàn thực tập còn được giao lưu với các sinh viên Khoa Nhật, được trải nghiệm và hiểu thêm về văn hoá Việt Nam và cuộc sống sinh hoạt nơi đây.

Thông qua chương trình thực tập sư phạm lần này, mong rằng các sinh viên Nhật Bản sẽ có thể ứng dụng những điều đã được học, được trải nghiệm ở Việt Nam và ngày càng phát triển hơn nữa. Không chỉ vậy mối quan hệ giao lưu giữa hai trường cũng trở nên bền chặt hơn, tạo tiền đề cho sự gắn kết hơn nữa trong tương lai.