Thầy cô ULIS thăm hỏi và tặng quà cho sinh viên khóa QH.2022 đang học tập tại Hòa Lạc

Thứ Sat,
09/09/2023

Từ ngày 18/3 đến ngày 28/4/2023, hơn 1.600 sinh viên khóa QH.2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh kết hợp Giáo dục thể chất ở Hòa Lạc.

Trong 42 ngày, Nhà trường có chủ trương tổ chức cho đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị lên thăm hỏi động viên và tặng quả, gặp mặt sinh viên. Các thầy cô cũng tham quan cơ sở vật chất nơi học tập, sinh hoạt để kịp thời nắm bắt tình hình của sinh viên.

Sáng ngày 06/04/2023, các thầy cô Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, cùng với phía Nhà trường đã đến thăm hỏi, giao lưu, tặng quà tới các sinh viên năm nhất hiện đang học quân sự tại Hoà Lạc.

Phó Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản, cô Trần Thị Minh Phương đã có những chia sẻ, động viên tới các em sinh viên và mong chờ sẽ được gặp lại các em sớm trên giảng đường. Chúc các em sinh viên sẽ có thời gian học quân sự thật khó quên tại Hola.

Tuy rằng thời gian gặp mặt, giao lưu không quá dài nhưng đã để lại thật nhiều cảm xúc cho cả các thầy cô và các em sinh viên. Mong rằng các em sẽ chăm chỉ học tập và có quãng thời gian đáng nhớ tại Hola - nơi tình yêu bắt đầu.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi và tặng quà