THÔNG BÁO KHÓA HỌC ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN LẦN THỨ 3

Thứ Thu,
25/07/2024

Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, theo chương trình tài trợ của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (JF) năm 2022, sẽ tổ chức khóa học đào tạo bồi dưỡng giáo viên lần thứ 3 với CHỦ ĐỀ: 第3回「アクティブラーニングの理論と方法&日本語教授法の理論」(Lý thuyết và Phương pháp của Học tập Chủ động & Lý thuyết về Phương pháp Giảng dạy Tiếng Nhật.) Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các giáo viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học và cấp 3 nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức giảng dạy của mình.

Nội Dung Khóa Học

Khóa học lần này sẽ tập trung vào các kiến thức cơ bản về giảng dạy tiếng Nhật, từ việc xây dựng đề cương môn học, phân tích giáo trình học liệu, đến việc áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất. Đặc biệt, các học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng hiệu quả tài liệu e-learning, biên soạn các bài kiểm tra đánh giá theo hướng học tập chủ động (Active Learning).

Thời Gian và Hình Thức Tổ Chức

Khóa học lần này sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 8h00 đến 16h30 ngày 11 và 12 tháng 8 năm 2024, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng. Khóa học đào tạo giáo viên do JF tài trợ được tổ chức làm 6 lần trong 3 năm. Mỗi năm 2 lần và mỗi lần diễn ra trong 2 ngày dưới hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo viên từ nhiều địa phương khác nhau tham gia.

Giáo Viên Hướng Dẫn

Khóa học lần này sẽ do cô 迫田 久美子 (Sakoda Kumiko) hướng dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, cô Sakoda Kumiko sẽ mang đến những kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hữu ích cho các giáo viên tham gia.

Chi Phí Tham Gia

Một điểm đáng chú ý là khóa học hoàn toàn miễn phí, nhờ sự tài trợ từ Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (JF).

Đăng Ký Tham Gia

Các giáo viên quan tâm có thể đăng ký tham gia khóa học qua đường link:

Khóa học đào tạo bồi dưỡng giáo viên lần thứ 3 hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức quý báu, giúp các giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy và tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại. Đây cũng là dịp để các giáo viên giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.