THÔNG BÁO VỀ KỲ THI THỬ NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT (8/10/2022)

Thứ Fri,
09/09/2022

1. Đơn vị tổ chức:

Học viện EHLE và Khoa NN&VH Nhật Bản, Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

2. Mục đích:

Kỳ thi này không cấp chứng chỉ, chỉ nhằm giúp thí sinh đánh giá trình độ năng lực tiếng Nhật.

1. Phí dự thi:  200.000 VND/Thí sinh
  2. Hình thức và thời gian đăng ký dự thi:

-Thí sinh điền link đăng trước khi hoàn thành nộp lệ phí thi tại Phòng 6 tầng 2 nhà A4, và Khoa NN&VH Nhật Bản, Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

-Link đăng ký:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc-YvxVlT6JqutaQxFrWjYiApkXEJ2zJtuWpbSbIjeI8ZgJQg/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

-Thời gian nộp lệ phí: Trước 16h00 ngày 19/9/2022 (Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 9h:00 ~11h00; Chiều: 14h:00~16:00).

1. Thời gian tổ chức thi:

Ngày tổ chức: 8/10/2022 (thứ 7)

Địa điểm: Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (Địa điểm cụ thể sẽ thông báo qua email của Thí sinh đã đăng ký)

1. Quyền lợi khi tham gia thi:

Được miễn giảm 20.000 Yên Học phí khi nhập học Học viện EHLE (Trường Nhật ngữ/Trường chuyên môn) Được áp dụng đồng thời với chế độ Học bổng khác. Có giới hạn về năm dự thi kỳ thi thử JLPT. - Giáo viên của Học viện EHLE sẽ tổ chức buổi định hướng trước khi nhập học (Đại học, Cao Học, Đi làm tại Nhật). Dành cho những bạn đăng ký nộp Hồ sơ du học Học viện EHLE sau khi tham gia kỳ thi thử JLPT này (chỉ áp dụng với Thí sinh có nguyện vọng).

7. Quy định thi:

-Thí sinh cần mang theo: Hóa đơn nộp lệ phí thi, bút chì, tẩy, điện thoại smartphone (để trả lời khảo sát).

- Thí sinh không được đến muộn.

8. Hình thức thông báo kết quả:

Gửi qua email thí sinh đã đăng ký. Kết quả thi được thông báo vào cuối tháng 11/2022.

Trân trọng!