Thông báo về ngày hội ULIS JAPAN DAY 2024

Thứ Wed,

Ngày 13/04/2024 tới đây, sự kiện ngày hội “Ulis Japan Day” lần thứ ba, được tổ chức bởi Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ chính thức diễn ra.

Với chủ đề [カラフル - Rực rỡ sắc màu], đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, luôn thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng sinh viên và những người yêu thích văn hóa Nhật ở khắp nơi tại Hà Nội. Quay trở lại với chủ đề "カラフル - Rực rỡ sắc màu", ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các hoạt động sáng tạo và đa dạng, chắc chắn sẽ tạo nên sự phấn khích và hài lòng từ người tham gia.

Ngày hội sẽ bao gồm hai phần, phần lễ và phần hội. Phần lễ sẽ diễn ra từ 8h00 – 9h00 sáng tại Hội trường Vũ Đình Liên. Phần hội sẽ bao gồm các hoạt động FJLC'S Got Talent diễn ra tại Hội trường Vũ Đình Liên từ 9h00 – 11h30 và cuối cùng, Trải nghiệm gian trại & Giao lưu doanh nghiệp Nhật Bản diễn ra từ 9h00-16h30 tại Khuôn viên khoa Pháp.

Về các hoạt động trong ngày hội, FJLC'S Got Talent, nơi các bạn sinh viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản sẽ được thoải mái thể hiện tài năng, sở thích về giải trí, nghệ thuật của mình. Tiếp nối FJLC'S Got Talent sẽ là Cuộc thi trại, cuộc thi trại năm nay là điểm mới cũng là một sân chơi mà BTC muốn xây dựng để sinh viên có thể xây dựng những gian trại tùy theo sáng tạo của mỗi đội nhóm. Cuối cùng sẽ là Khu trải nghiệm văn hoá doanh nghiệp, ngoài những hoạt động vui chơi giải trí, sinh viên cũng có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Nhật.

Hãy cùng đón chờ đón ngày hội “ULIS JAPAN DAY 2024” sắp diễn ra tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.