【TỔNG KẾT TOẠN ĐÀM】 未来の進路 - CHUẨN BỊ HÀNH TRANG

Thứ Sun,
19/12/2021

Vậy là buổi tọa đàm đầu tiên trong Chương trình Tọa đàm 未来の進路 với chủ đề  Chuẩn bị hành trang đã được diễn ra thành công vào sáng ngày 18/12/2021 với rất nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm quý báu được chia sẻ tới các bạn sinh viên.

Poster chính thức của chương trình

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bạn sinh viên trong việc định hướng công việc tương lai cho bản thân, khoa NN&VH Nhật Bản đã tổ chức Chương trình tọa đàm 未来の進路 với chủ đề đầu tiên đó là "Chuẩn bị hành trang".

Buổi tọa đàm có sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng đặc biệt với những lời chia sẻ đầy tâm huyết cùng với nhiều kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn sinh viên trong việc chuẩn bị hành trang cho công việc tương lai.

Ảnh: Khách mời chia sẻ kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hành trang cho sinh viên

Bên cạnh phần chia sẻ rất hữu ích và kinh nghiệm quý báu của 4 vị diễn giả, để tạo nên thành công cho chương trình không thể không nói đến sự nhiệt tình tham gia từ phía các bạn sinh viên. Tại buổi tọa đàm có sự góp mặt của 293 bạn sinh viên khoa NN&VH Nhật Bản. Nhìn vào con số này có thể khẳng định được một điều rằng đây là một chương trình tuyệt vời, rất thiết thực, có ý nghĩa to lớn đối với sinh viên khoa NN&VH Nhật Bản nói chung và sinh viên năm 3, năm 4 nói riêng.

Ảnh: Sinh viên tham gia nhiệt tình trong buổi tọa đàm

Ngoài ra, BTC chương trình còn nhận được rất nhiều những lời cảm ơn, tâm sự, chia sẻ từ phía các bạn sinh viên dành cho buổi tọa đàm.

Ảnh: Sinh viên gửi lời cảm ơn đến chương trình

Qua buổi tọa đàm đầu tiên, hy vọng rằng những bạn sinh viên còn đang chênh vênh trước những ngã rẽ cuộc đời, chưa xác định được con đường tương lai của mình cũng đã phần nào định hình lại bản thân và có thêm kiến thức, kinh nghiệm cho công việc sau này của mình. Còn đối với các bạn đã có định hướng cho mình thì sẽ ngày càng vững vàng hơn trong quyết định của bản thân.

Tiếp nối sự thành công của buổi tọa đàm thứ nhất cới chủ đề "Chuẩn bị hành trang", khoa NN&VH Nhật Bản dự kiến sẽ tổ chức buổi tọa đàm thứ hai với chủ đề "Định hình công việc" vào ngày 8/1/2022. Buổi tọa đàm tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn trực quan và thiết thực hơn nữa đối với việc định hướng công việc trong tương lai của mình.

Thông tin chi tiết về buổi tọa đàm xem tại đây.

Khánh Huyền