【TỔNG KẾT TOẠN ĐÀM】 未来の進路 - ĐỊNH HÌNH CÔNG VIỆC

Thứ Sat,
08/01/2022

Nối tiếp Tọa đàm "未来の進路 - CHUẨN BỊ HÀNH TRANG" với rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của các bạn sinh viên, sáng ngày 08/01/2022 (8h30~11h30), Khoa NN&VH Nhật Bản đã tổ chức Tọa đàm tiếp theo với chủ đề: TỌA ĐÀM: "未来の進路 - ĐỊNH HÌNH CÔNG VIỆC".

Poster chính thức của chương trình

Nhận thức được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức buổi tọa đàm “Định hình công việc” - một trong các buổi tọa đàm thuộc chuỗi tọa đàm “Con đường tương lai" nhằm mục đích giúp cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản chúng ta định hình rõ ràng các công việc các bạn có thể làm sau khi ra trường. Đồng thời, giúp các bạn hiểu được hành trình phấn đấu đến những công việc – ngành nghề đó, cùng những chuẩn bị về mặt kiến thức, kỹ năng mềm cũng như kỹ năng nghề nghiệp của từng loại hình công việc.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng đặc biệt với những lời chia sẻ đầy tâm huyết cùng với nhiều kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn sinh viên trong việc định hình công việc cho tương lai. Ba ngành nghề được chia sẻ bao gồm: Biên phiên dịch; IT comtor, BrSE; Nhân viên tư vấn vấn, kinh doanh.

Ảnh: 4 vị khách mời chia sẻ kinh nghiệm trong buổi tọa đàm

Tiếp nối sự thành công của buổi tọa đàm đầu tiên với chủ đề "Chuẩn bị hành trang", sức hút của buổi tọa đàm thứ hai này cũng không hề kém cạnh và đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo từ phía các bạn sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản nói chung và sinh viên năm 3, năm 4 nói riêng.

Qua hai buổi tọa đàm trong chuỗi tọa đàm định hướng công việc mà khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức, hy vọng rằng những bạn sinh viên còn đang chênh vênh trước rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cũng đã phần nào có thể nắm vững được những kiến thức, kỹ năng mềm cũng như kỹ năng nghề nghiệp của từng loại hình công việc và lấy đó làm hành trang quý báu cho công việc sau này

Thông tin chi tiết về buổi tọa đàm xem tại đây.

Khánh Huyền