|Xét tuyển |Học bổng Zeon năm học 2021-2022

Thứ Mon,
15/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo thông tin về chương trình xét tuyển học bổng Zeon năm học 2021-2022.

Chương trình xét tuyển học bổng Zeon do Zeon Corporation triển khai nhằm khuyến khích sinh viên/học viên Khoa NN&VH Nhật Bản.

Yêu cầu:

• Sinh viên đại học năm thứ 3 (dự định tốt nghiệp 9/2022); sinh viên đại học năm thứ 4;
  • Điểm trung bình tích lũy GPA 3.2 trở lên.
  • Đã có chứng chỉ JLPT tương đương N2, HOẶC có khả năng tiếng Anh tương đương với TOEIC 500 điểm trở lên.

Ứng viên nhân học bổng sẽ nhận được học bổng mang giá trị 600USD trong vòng 1 năm bởi nhà tài trợ Zeon Corporation.

Để biết thêm chi tiết về hồ sơ đăng ký và cách thức đăng ký chương trình, ứng viên vui lòng kiểm tra thông báo từ e-mail của lớp, hoặc liên hệ Ban Học bổng - Khoa NN&VH Nhật Bản Email: banhocbongtiengnhat.ulis.vnu@gmail.com và tiến hành đăng ký theo quy định.