|Chương trình trao đổi| Đại học Aoyama Gakuin – Nhật Bản

Thứ Mon,
15/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo thông tin về chương trình trao đổi năm 2021 tại trường Đại học Aoyama Gakuin (Nhật Bản).

Đại học Aoyama Gakuin (viết tắt Aogaku, AGU) là trường Đại học tư lập nổi tiếng với trụ sở chính tại Shibuya nằm ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản. Trường được thành lập vào năm 1949, với phương châm xây dựng nền giáo dục tự do như các nước Âu Mỹ.

Chương trình trao đổi ĐH Aoyama Gakuin dành cho sinh viên/học viên của Khoa NN&VH Nhật Bản tham gia trao đổi sinh viên trong 01 năm học tại Đại học Aoyama Gakuin.

Yêu cầu:

• Sinh viên/học viên học năm thứ 3
  • Học lực loại giỏi trở lên
  • Đã có chứng chỉ JLPT N3 trở lên HOẶC TOEFL iBT 68 or IELTS 5.5 (nếu đăng kí khóa học sử dụng tiếng Anh).

Ứng viên khi học tập tại Trường ĐH Aoyama Gakuin được miễn giảm tiền học phí theo thỏa thuận giữa 02 trường trong suốt thời gian trao đổi và tự đảm bảo tất cả các chi phí khác (ăn, ở, đi lại,...). Ngoài ra, ứng viên khi học tập tại Trường ĐH Aoyama Gakuin còn có nhiều quyền lợi khác.

Để biết thêm chi tiết về hồ sơ đăng ký và cách thức đăng ký chương trình, ứng viên vui lòng kiểm tra thông báo từ e-mail của lớp, hoặc liên hệ Ban Học bổng - Khoa NN&VH Nhật Bản Email: banhocbongtiengnhat.ulis.vnu@gmail.com và tiến hành đăng ký theo quy định.