|Chương trình trao đổi| Đại học Fukui - Nhật Bản

Thứ Mon,
15/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo thông tin về chương trình trao đổi năm 2021 tại trường Đại học Fukui (Nhật Bản).

Trường đại học Fukui là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1949 tại thành phố Fukui, gần trung tâm ở phía biển Honshu và thủ đô Tokyo. Trường Đại học Fukui đào tạo các chuyên ngành đa dạng, trong đó bao gồm chuyên ngành Văn hóa - xã hội, Các khóa học được giảng dạy bởi Trường Nghiên cứu Toàn cầu và Cộng đồng (School of Global and Community Studies).

Chương trình trao đổi ĐH Fukui - Nhật Bản dành cho sinh viên/học viên Khoa NN&VH Nhật Bản tham gia trao đổi sinh viên trong 01 năm học tại Đại học Fukui.

Yêu cầu:

• Sinh viên/học viên học năm thứ 3
  • Học lực loại giỏi trở lên
  • Đối với chương trình A: Đã có chứng chỉ tương đương TOEFL PBT/ITP 500 điểm, iBT 61 điểm, TOEIC 600 điểm trở lên. ​​​​Đối với chương trình B: Đã có chứng chỉ JLPT tương đương N2

Ứng viên khi học tập tại Trường ĐH Fukui được miễn giảm tiền học phí và có cơ hội apply học bổng JASSO (trị giá 8 man/tháng).

Để biết thêm chi tiết về hồ sơ đăng ký và cách thức đăng ký chương trình, ứng viên vui lòng kiểm tra thông báo từ e-mail của lớp, hoặc liên hệ Ban Học bổng - Khoa NN&VH Nhật Bản Email: banhocbongtiengnhat.ulis.vnu@gmail.com và tiến hành đăng ký theo quy định.