| Chương trình trao đổi | Đại học Kumamoto

Thứ Sun,
14/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN thông báo nhận được thông tin về học bổng trao đổi năm 2021 tại trường Đại học Kumamoto (Nhật Bản).

• Thời gian trao đổi: 6 tháng hoặc 1 năm

• Yêu cầu: Sinh viên năm 3, học lực loại Giỏi trở lên, đã có chứng chỉ JLPT N2 trở lên (đối với chương trình J Course), hoặc chứng chỉ tương đương TOEFL iBT 61 trở lên (đối với chương trình E Course).

• Chi tiết học bổng: Đại học Kumamoto miễn giảm một số chi phí như học phí, phí nhập học, ...

• Link tham khảo thông tin về chương trình: step-brochure.pdf (kumamoto-u.ac.jp)

Sinh viên đủ điều kiện apply và muốn tham gia chương trình xin vui lòng kiểm tra thông báo từ e-mail của Ban học bổng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản và tiến hành đăng ký theo quy định.

Thu Trà