| Chương trình trao đổi | Đại học Musashino

Thứ Mon,
15/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN thông báo nhận được thông tin về học bổng trao đổi năm 2021 tại trường Đại học Musashino (Nhật Bản).

• Thời gian trao đổi: 6 tháng hoặc 1 năm

• Yêu cầu: Sinh viên năm 3, học lực loại Giỏi trở lên, đã có chứng chỉ JLPT N1 (đối với ngành Văn hóa Văn học Nhật Bản học bằng tiếng Nhật), hoặc chứng chỉ tương đương TOEFL iBT 61 điểm/ IELTS Academic 5.5 điểm/ TOEIC 700 điểm trở lên (đối với ngành Global Business học bằng tiếng Anh)

• Chi tiết học bổng: Đại học Musashino miễn học phí và có cơ hội nhận được học bổng của trường trị giá 2man/ tháng.

Sinh viên đủ điều kiện apply và muốn tham gia chương trình xin vui lòng kiểm tra thông báo chi tiết từ e-mail của Ban học bổng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản và tiến hành đăng ký theo quy định.

Thu Trà