|Chương trình trao đổi| Đại học Kumamoto Gakuen - Nhật Bản

Thứ Mon,
15/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo thông tin về chương trình trao đổi năm 2021 tại trường Đại học Kumamoto Gakuen (Nhật Bản).

Trường Đại học Kumamoto Gakuen - Nhật Bản là ngôi trường tư thục uy tín, dành cho sinh viên du học Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto. Với lịch sử đào tạo hơn 79 năm, trường chuyên đào tạo về các lĩnh vực ngoại ngữ, kinh tế và xã hội.

Chương trình trao đổi ĐH Kumamoto Gakuen - Nhật Bản dành cho sinh viên/học viên Khoa NN&VH Nhật Bản tham gia trao đổi sinh viên trong 01 năm học tại Đại học Kumamoto Gakuen.

Yêu cầu:

• Sinh viên/học viên học năm thứ 3
  • Học lực loại giỏi trở lên
  • Đã có chứng chỉ JLPT N2/N1

Ứng viên khi học tập tại Trường ĐH Kumamoto Gakuen được hỗ trợ tiền ký túc xá và tiền sinh hoạt phí; ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi khác.

Để biết thêm chi tiết về hồ sơ đăng ký và cách thức đăng ký chương trình, ứng viên vui lòng kiểm tra thông báo từ e-mail của lớp, hoặc liên hệ Ban Học bổng - Khoa NN&VH Nhật Bản Email: banhocbongtiengnhat.ulis.vnu@gmail.com và tiến hành đăng ký theo quy định.